Tập huấn Thư viện tại trường TH Gia Phố

Thực hiện Kế hoạch tháng 10 của phòng GD Hương Khê, hôm nay ngày 17 tháng 10 năm 2017 trường Tiểu học Gia Phố tổ chức buổi tập huấn “Nâng cao hoạt động Thư viện và hình thành thói quen đọc sách”. Về dự với tập huấn gồm toàn bộ BGH, TTCM, TPT Đội và cán bộ Thư viện các trường trong toàn huyện. Đặc biệt về dự tập huấn có thầy giáo Lê Hữu Tân – CV phòng đã lên lớp trao đổi, đồng thời có 1 số định hướng chỉ đạo hoạt động Thư viện trong năm học 2017-2018 và những năm học tiếp theo, qua bài lên lớp của thầy toàn thể các trường đã nhận thức được nâng cao hoạt động Thư viện và hình thành được thói quen đọc sách cho CBGV và HS là rất cần thiết trong các nhà trường hiện nay. Sau bài lên lớp toàn huyện cũng được xem hồ sơ và đặc biệt nghe cô Đoàn Thị Nga thay mặt nhà trường chia sẽ kinh nghiệm hoạt động Thư viện của nhà trường trong năm qua, đặc biệt là được xem nhà trường tổ chức một hoạt động Thư viện mà đã được triển khai thường xuyên là “HS vẽ tranh và kể chuyện theo tranh các em đã vẽ”. Cuối buổi được các trường thảo luận, chia sẽ thêm kinh nghiệm hoạt động.
Một số hình ảnh của buổi tập huấn

Thầy Lê Hữu Tân – CV phòng lên lớp

Cô Đoàn Thị Nga – CBTV báo cáo

Các hình ảnh vẽ tranh và kể chuyện theo tranh của HS