A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ trường Tiểu học Gia Phố

        Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng của chi bộ và công đoàn, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ, công đoàn và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân đồng chí Võ Thị Hoài đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều 09/4/2015.
        Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Nguyễn Thị Minh – P.Bí thư Đảng ủy xã Gia Phố và toàn thể Đảng viên trong chi bộ. Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Ngọc Sơn - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công đồng chí Lê Thị Mai Hương đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Võ Thị Hoài trong thời gian thử thách 12 tháng.
Đồng chí Võ Thị Hoài là một giáo viên gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao. 
        Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Nguyễn Thị Minh – P.Bí thư Đảng ủy xã đã chúc mừng cá nhân đồng chí Hoài sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ trường TH Gia phố ngày càng phát triển và giữ vững các danh hiệu đã đạt được trong những năm qua, xứng đáng là những cánh chim đầu đàn của ngành giáo dục Hương Khê.
        Một số hình ảnh tại buổi lễ kết nạp:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan