A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cán bộ, giáo viên Trường Tiểu học Gia Phổ chung tay phòng chống dịch Covid 19

       Hưởng ứng phong trào “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid 19” do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện phát động, Công đoàn Trường Tiểu học Gia Phổ đã phát động toàn thể cán bộ, giáo viên toàn trường quyên góp ủng hộ tối thiểu mỗi người 1 ngày lương. Sau thời gian phát động, Công đoàn Trường đã trao tặng số tiền 8.200.000đ tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện.

       Bên cạnh đó Công đoàn trường tiếp tục kêu gọi CBGV trong trường đóng góp nhu yếu phẩm để trao tặng khu cách li nhằm cải thiện bữa ăn cho công dân phải cách li tập trung. Chiều ngày 08/4/2020 Công đoàn Trường Tiểu học Gia Phổ đã đã quyên góp được và trao tặng 200kg gạo, 10 lít dầu ăn ủng hộ khu cách ly tại xã Hà Linh. Món quà tuy không lớn nhưng đó là những tấm lòng của các đoàn viên trong công đoàn góp phần chung tay phòng chống dịch cùng nhân dân. Ngoài ra đoàn viên Công đoàn đã tích cực tham gia nhắn tin ủng hộ qua điện thoại di động.

 

Ảnh: Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn trao tặng gạo, dầu ăn cho Khu cách ly xã Hà Linh

Ảnh: Đoàn viên công đoàn tham gia nấu ăn phục vụ Khu cách ly

        Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (COVID-19), thực hiện chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo về tăng cường dạy học trực tuyến và dạy học trên truyền hình, trên cơ sở hướng dẫn chuyên môn của Sở, Phòng Giáo dục và Đào tạo. Ban Giám hiệu nhà trường đã tích cực chủ động triển khai theo các bước: Tổ chuyên môn tiến hành họp tổ, thống nhất chương trình các bài dạy, tiến hành soạn giảng và góp ý bài giảng theo tổ; Bộ phận chuyên môn nhà trường tiến hành xây dựng thời khóa biểu hợp lí, khoa học; Giáo viên chủ nhiệm lớp, giáo viên bộ môn thông qua các kênh thông tin khác nhau để liên lạc với học sinh, cung cấp đầy đủ tài khoản, lịch học, hướng dẫn cách đăng nhập để tham gia học tập…; sử dụng tin nhắn điện tử để thông tin đến phụ huynh học sinh, tạo sự phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh trong việc quản lí học tập của học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh giáo viên dạy, học sinh tham gia học trực tuyến trong thời gian nghỉ dịch:


Tác giả: Lưu Thị Kim Dung
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan