A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC GIA PHỐ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KÌ 2020 – 2022

           Thực hiện kế hoạch số 37/KH-ĐU ngày 10 tháng 9 năm 2019 của Ban thường vụ Đảng ủy xã Gia Phố, ngày 16 tháng 1 năm 2020 Chi bộ trường tiểu học Gia Phố đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2020 -2022.

           Về tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy và toàn thể đảng viên trong chi bộ.

           Mở đầu Đại hội là phần đọc diễn văn khai mạc và giới thiệu đại biểu do đồng chí Lê Ngọc Sơn thay mặt cho đoàn chủ tịch trình bày.

Đồng chí Lê Ngọc Sơn – Hiệu trưởng khai mạc Đại hội.

          Tại Đại hội đồng chí Hà Thu Nguyệt đã thay mặt đoàn chủ tịch thông qua Báo cáo Chính trị, đánh giá toàn diện những việc đã làm được cũng như những khó khăn, hạn chế trong nhiệm kì 2017 – 2020 và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kì 2020 -2022. Tiếp đến Đại hội còn được nghe đồng chí Lê Thị Nguyệt Minh thay mặt chi bộ đọc báo cáo kiểm điểm cấp ủy nhiệm kì 2017 -2020 để qua đó phát huy những mặt mạnh và khắc phục những mặt còn hạn chế, phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn trong nhiệm kì 2020 -2022 tới.

Đồng chí Hà Thu Nguyệt thông qua báo cáo chính trị nhiệm kì 2017 -2020 và phương hướng nhiệm vụ  nhiệm kì 2020 -2022.

Đồng chí Lê Thị Nguyệt Minh thông qua báo cáo kiểm điểm cấp ủy chi bộ nhiệm kì 2017 -2020

        Đại hội đã được nghe nhiều ý kiến phát biểu tham luận của các Đảng viên về những giải pháp nhằm nâng cao nhận thức của đảng viên, nâng cao phẩm chất lí luận chính trị, phẩm chất đạo đức của người đảng viên, tuyên truyền và bồi dưỡng để phát triển thêm đảng viên mới… Bên cạnh đó còn được nghe các đồng chí trình bày những biện pháp thiết thực nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Đặc biệt Đại hội cũng được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Thu Lan – PBT thường trực Đảng ủy. Tại Đại hội đồng chí đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà chi bộ tiểu học Gia Phố đã đạt được trong nhiệm kì 2017 - 2020 và nêu lên một số nhiệm vụ quan trọng cho nhiệm kì 2020 – 2022, hi vọng nhiệm kì tới sẽ gặt hái được nhiều kết quả cao hơn nữa. Qua đây, thay mặt chi bộ đồng chí Lê Ngọc Sơn cũng đã gửi những lời cảm ơn chân thành tới đồng chí Nguyễn Thị Thu Lan và xin hứa sẽ tiếp thu những ý kiến chỉ đạo sâu sát và thiết thực đó để đưa vào Nghị quyết.

              Đồng chí Nguyễn Thị Thu Lan – PBT thường trực Đảng ủy phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Đại hội.

 

           Với tinh thần làm việc nghiêm túc, cởi mở Đại hội đã bầu ra 3 đồng chí vào Ban chấp hành chi ủy nhiệm kì 2020 – 2022.

1. Đồng chí Lê Ngọc Sơn – Bí thư chi bộ.

2. Đồng chí Hà Thu Nguyệt – Phó bí thư chi bô.

3. Đồng chí Lê Thị Nguyệt Minh - Ủy viên

           Thay mặt Ban chi ủy mới đồng chí Lê Ngọc Sơn phát biểu ý kiến trước Đại hội và xin hứa sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, phối hợp nhịp nhàng trong mọi hoạt động góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh và đưa tập thể trường TH Gia Phố ngày một đi lên.

Ban chấp hành chi ủy nhiệm kì 2020 – 2022.

          Sau một buổi làm việc khẩn trương, đầy trách nhiệm. Đại hội Chi bộ trường tiểu học Gia Phố nhiệm kì 2020 – 2022 đã thành công tốt đẹp. Dưới ánh sáng nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc và các Nghị quyết của Đảng, đặc biệt là sự quan tâm giúp đỡ của Ban chấp hành Đảng bộ xã Gia Phố Chi bộ trường tiểu học Gia phố hứa sẽ quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2020 – 2022.

                                              Một số hình ảnh tại Đại hội


Tác giả: Lê Thị Nguyệt Minh-Hà Thu Nguyệt
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan