A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC GIA PHỐ TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 VÀ RA MẮT CLB BÓNG CHUYỀN HƠI.

    Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng 89 năm ngày thành lập Hội phụ nữ Việt nam 20/10. Được sự nhất trí của chi ủy Chi bộ và BGH nhà trường, chiều ngày 19/10/2019 Công đoàn trường Tiểu học Gia Phố long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/2030 – 20/10/2019).

          Tham dự buổi lễ có Thầy Lê Ngọc Sơn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Hữu Thắng, Cô Nguyễn Thị Hùng – Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng tất cả các đoàn viên Công đoàn cũng có mặt trong buổi lễ. Nội dung buổi lễ gồm có hai phần đó là phần Lễ và phần Hội.

Đồng chí Lưu Thị Kim Dung (CT Công đoàn) khai mạc buổi lễ.

       Tại buổi lễ các đoàn viên công đoàn đã được ôn lại những truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ việt nam qua các thời kì nói chung, của các nữ cán bộ giáo viên trường Tiểu học Gia phố nói riêng. Các đồng chí đoàn viên nữ của trường Tiểu học Gia phố đã đạt những thành tích xuất sắc, đặc biệt là trong các phong trào thi đua “Dạy  tốt– Học tốt”, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao thể thao và các cuộc vân động lớn của nghành, của Nhà trường. Tiêu biểu là 1 giải nhất cuộc thi Tổng phụ trách Đội giỏi cấp huyện và đạt cấp tỉnh tỉnh,  một giải nhì, hai giải ba và hai giải khuyến khích trong cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp Huyện. Ngoài ra còn rất nhiều tấm gương khác về các phong trao thi đua như những tiết dạy hay, những chuyên đề thiết thực phục vụ cho việc dạy và  học…

      Tham dự buổi lễ Thầy Lê Ngọc Sơn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có những lời phát biểu chân thành, tình cảm cùng những lời chúc tốt đẹp đến các chị em. Qua đây thầy cũng đã ghi nhận sự cố gắng và những thành tích đã đạt được trong năm học 2018 - 2019 và động viên khuyến khích các đoàn viên cố gắng, nổ lực và phát huy hơn nữa để có thể đạt được những thành tích cao hơn trong năm học này.

Thầy Lê Ngọc Sơn (Bí thư Chi bộ, HT nhà trường) tặng hoa cho chị em trong ngày lễ

       Cũng trong buổi lễ này Nhà trường và Công đoàn cũng đã tổ chức lễ chia tay hai đồng chí Nguyễn Thị Hùng (PHT) và đồng chí Ngô Thị Cầm về hưu theo chế độ. Hai đồng chí đã có nhiều năm gắn bó với Trường tiều học Gia Phố và góp phần đem lại cho trường rất nhiều thành công trong giáo dục cũng như trong các hoạt động khác của nhà trường. Trường Tiều học Gia phố ghi nhận công lao của các đồng chí rất nhiều. Chúc các đồng chí luôn dồi dào sức khỏe và may mắn.

Thầy Lê Ngọc Sơn (HT Nhà trường) tặng quà cho các giáo viên nghỉ hưu.

        Lồng ghép trong phần lễ là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các phái nam tặng các chị em trong ngày lễ, làm cho không khí buổi lễ thêm sôi nổi và ý nghĩa hơn.

        Buổi lễ không dừng lại ở đó mà vui nhộn và hào hứng hơn ở phần Hội. Sau lễ ra mắt Câu lạc bộ bóng chuyền hơi là những trận đấu giao lưu giữa các tổ Công đoàn. Kết quả không phải là sự thắng – thua mà là thể hiện tinh thần đoàn kết, vui vẻ giữa các đoàn viên với nhau sau những giờ làm việc mệt nhọc. Chúc cho Công đoàn tiểu học Gia Phố luôn giữ vững được tinh thần đó. Trong giải bóng chuyền hơi do cụm tổ chức, công đoàn trường tiểu học Gia Phố phối hợp với THCS thành thành một đội tuyển tham gia thi đấu đạt giải nhất cụm. Đây là một kết quả đánh dấu sự mở đầu tốt đẹp cho CLB bóng chuyền hơi Trường Tiểu học Gia Phố và chờ đón những giải đấu cao hơn trong thời gian tới.

Ra mắt CLB Bóng chuyền hơi Công đoàn trường TH Gia Phố

BTC cụm trao đội đạt giải nhất bóng chuyền hơi nữ

        Buổi lễ kết thúc trong sự khấn khởi và hào hứng của tất cả các đoàn viên công đoàn. Dù không nói ra nhưng ánh mắt và nụ cười đó của mọi người đã thể hiện lòng quyết tâm và nổ lực cho một năm học mới thành công. Chúc Trường tiểu học Gia Phố gặt gái được nhiều kết quả cao và hoàn thành tốt các chi tiêu đã đặt ra từ đầu năm.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ


Tác giả: Lê Thị Nguyệt Minh - Lưu Thị Kim Dung
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan