A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI TPT ĐỘI GIỎI NĂM HỌC 2018-2019

TRƯỜNG TH GIA PHỐ HOÀN THÀNH XUẤT SẮC CUỘC THI TPT ĐỘI GIỎI NĂM 2019 VÀ ĐẠT GIẢI NHẤT DO HỘI ĐỒNG ĐỘI HUYỆN PHỐI HỢP VỚI PHÒNG GD&ĐT HƯƠNG KHÊ TỔ CHỨC.

Thực hiện Kế hoạch liên ngành của Phòng GD&ĐT và Hội Đồng Đội huyện Hương Khê về việc tổ chức hội thi “Giáo viên làm TPT Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh" năm học 2018-2019. Trường TH Gia Phố cử cô Đinh Thị Sửu – TPT Đội tham gia.

Về tham gia với Hội thi có thầy giáo Trần Văn Sang – Phó ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh Đoàn, thầy giáo Phan Quốc Thanh – P.Trưởng phòng GD&ĐT, thầy giáo Trịnh Xuân Lợi chuyên viên phòng GD phụ trách Đoàn - Đội và một số thầy cô Hiệu trưởng các trường cùng toàn thể các đ/c TPĐ ở các cấp học cũng về tham dự.

Tham gia Hội thi gồm có 7 thí sinh, là giáo viên TPT đội đến từ các trường tiểu học trong huyện, trong đó có 2 thí sinh được đặc cách công nhận GV làm TPT Đội Giỏi năm học 2018-2019 theo quy định. Các thi sinh còn lại phải trải qua 2 ngày thi gồm 4 phần thi: Phần thi Sáng kiến kinh nghiệm; Lí luận nghiệp vụ công tác đội; Thi thực hành kỹ năng công tác Đội và phần thi Năng khiếu.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội thi

Các thí sinh đang tham gia phần thi kỹ năng


Phần thi năng khiếu của cô Đinh Thị Sửu-TPT Đội trường TH Gia Phố

 

Trải qua các phần thi với sự cố gắng hết mình của các thí sinh, BGK đã đánh giá với kết qủa như sau: Giải nhất thuộc về TPT đội trường tiểu học Gia phố, 2 giải nhì thuộc về TPT Đội trường tiểu học Hương Giang và trường tiểu học Hương Lâm, cuối cùng là đồng giải ba thuộc về trường tiểu học Hương Vĩnh và tiểu học Hòa Hải.

Phần trao giải cho các thí sinh

 

Thí sinh đạt giải nhất cuộc thi.


Tác giả: Đinh Thị Sửu
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan