Tập thể dục buổi sáng

Thực hiện Kế hoach hoạt động Đội – Sao năm học 2018- 2019, nhằm lan tỏa phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”;  nâng cao ý thức luyện tập thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, thể chất của học sinh  Liên đội trường Tiểu học Gia Phố thường xuyên tổ chức phong trào tập thể dục buổi sáng cho học sinh.

Đã trở thành thói quen, đúng 6 giờ 45 phút các ngày thứ ba, thứ tư, thứ năm hàng tuần, nghe tiếng trống hiệu lệnh, tất cả học sinh trong toàn trường khẩn trương tập trung đông đủ trên sân trường để tập bài thể dục buổi sáng. Trong các buổi tập, cùng với đồng chí tổng phụ trách, các giáo viên cũng ra sân hướng dẫn và cùng tập với các em học sinh.

Hoạt động này đã góp phần rèn luyện sức khỏe, thể chất, giúp học sinh trở nên vui vẻ, hứng thú bước vào giờ học trên lớp.

Sau đây là một số hình ảnh Bài tập thể dục buổi sáng tại 2 điểm trường

Tác giả: Nguyễn Thị Hoa