A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC GIA PHỐ BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI

   Tiếng trống khai trường vang lên khép lại những ngày hè sôi động, một năm học mới lại bắt đầu, thầy trò Trường tiểu học Gia Phố  hân hoan đón chào năm học mới.

    Trong năm học vừa qua, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng trường Tiểu học Gia Phố đã gặt hái được những kết quả rất đáng khích lệ, đó là: Xây dựng được trường đạt Trường chuẩn quốc gia giai đoạn 2; Kiểm định chất lượng giáo dục đạt mức độ 3 - Một kết quả thật đáng tự hào. Để có được những thành tích đáng trân trọng đó là nhờ sự quan tâm chỉ đạo sâu sát, sự động viên kịp thời của Phòng GD&ĐT, của các đồng chí lãnh đạo và các Ban ngành đoàn thể địa phương, của Hội CMHS, đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng hết mình của tập thể cán bộ giáo vên, nhân viên và các em học sinh nhà trường.

    Nối tiếp những thành công trong năm học vừa qua, ngay từ đầu năm được sự chỉ đạo sát sao của BGH nhà trường, nề nếp dạy học đã được củng cố ngay từ những buổi học đầu tiên. Tất cả các giáo viên đã chủ động lên báo giảng, nghiên cứu bài, xây dựng kế hoạch bài học theo định hướng phát triển năng lực và phẩm chất của học sinh. Vận dụng hình thức tổ chức và phương pháp dạy học một cách sáng tạo và linh hoạt, phát huy nhân tố tích cực của Mô hình trường học mới, tăng cường làm việc nhóm, chia sẻ trước lớp về sản phẩm của mình, tích cực sử dụng đồ dùng dạy học, chú trọng đánh giá thường xuyên để điều chỉnh kịp thời phương pháp dạy của giáo viên và phương pháp học của học sinh. Năm học 2020-2021 cũng là năm học đầu tiên giáo dục tiểu học thực hiện Chương trình GDPT 2018 đối với lớp 1, mặc dù còn gặp rất nhiều khó khăn, bỡ ngỡ nhưng dưới sự chỉ đạo của BGH nhà trường các giáo viên khối 1 cũng đã tích cực tìm hiểu, trao đổi, cùng nhau thống nhất cách xây dựng Kế hoạch bài học, quy trình giảng dạy, hỗ trợ lẫn nhau,...Bên cạnh đó là tinh thần học tập của các em học sinh. Ngay từ buổi đầu đi học các em đã cùng nhau chủ động tích cực trong học tập, cùng nhau khám phá kiến thức,...nhìn những gương mặt đáng yêu của các em học sinh, mỗi giáo viên trường Tiểu học Gia Phố càng mong muốn nỗ lực hơn nữa cùng các em gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp trong năm học này. 

     Năm học 2020 - 2021 bắt đầu khi dịch bệnh Covid vẫn chưa hoàn toàn được dập tắt, những khó khăn, thử thách vẫn còn đó, nhưng bằng tất cả sự nỗ lực, quyết tâm của thầy trò nhà trường, sự quan tâm sát sao của các bậc phụ huynh cùng sự giúp đỡ, hỗ trợ của các cấp đoàn thể, chúng ta tin rằng trường Tiểu học Gia Phố sẽ lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa.

Sau đây một số hình ảnh:

(Tiết tập viết học sinh lớp 1)

(Tiết học nhóm học sinh lớp 5)

(Tiết hoạt động ngoài giờ lên lớp)


Tác giả: Dương Thị Trúc Quỳnh
Nguồn:tieuhocgiapho.huongkhe.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan