TRƯỜNG TIỂU HỌC GIA PHỐ CHUYÊN ĐỀ SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÍ NHÀ TRƯỜNG SMAS 3.0

Thực hiện quyết định số 117/QĐ-TTg ngày 25/01/2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện đề án tăng cường ứng dụng CNTT trong quản lý và hỗ trợ hoạt động dạy học, công văn số 1361/SGDĐT-VP ngày 10/09/2018 của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh về việc triển khai ứng dụng CNTT trong nhà trường, Công văn số 488/PGD&ĐT V/v đẩy mạnh ứng dụng CNTT  năm học 2019 - 2020.

Chiểu ngày 02/10/2019 Trường tiểu học Gia Phố tổ chức chuyên đề về sử dụng Phần mềm quản lí Nhà trường SMAS 3.0 với thành phần tham gia là BGH và toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường dưới sự chủ trì của đ/c Nguyễn Hữu Thắng - Phó hiệu trưởng nhà trường, đ/c Phạm Thị Mai Hương – Tổ trưởng chuyên môn (tổ 2 +3) đã báo cáo về hướng dẫn sử dụng phần mềm. Buổi chuyên đề diễn ra nghiêm túc, tinh thần tiếp thu cao, thực hành hăng say và đầy hiệu quả của các cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Buổi chuyên đề đã kết thúc tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi chuyên đề:

Tác giả: Lê Thị Kim Hoa