A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỀU HỌC GIA PHỐ HUYỆN HƯƠNG KHÊ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI GIAO LƯU VĂN NGHỆ – KỂ CHUYỆN CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/ 11

Thực hiện nhiệm vụ năm học của nhà trường và Kế hoạch công tác tháng 11 nhằm thiết thực chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018. Hôm nay ngày 16/11/2018 trường tiểu học Gia Phố tổ chức buổi “Giao lưu Văn nghệ - Kể chuyện chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11”. Về dự với buổi giao lưu trường rất vinh dự được đón tiếp cô Hà Thị Hiền – PTP phòng GD&ĐT Hương Khê, thầy Trần Quốc Toản – CV phòng GD&ĐT, anh Nguyễn Đình Khanh – Trưởng ban ĐDCMHS trường, BGH, cùng các thầy cô giáo và gần 500 học sinh trong trường tham gia cổ vũ cho buổi giao lưu.

               Cô Hà Thị Hiền ( PTP GD- ĐT), Thầy Trần Quốc Toản (CV PGD-ĐT)

Đây là một trong những hoạt động NGLL thường niên được nhà trường tổ chức nhằm thắt chặt hơn tình đoàn kết, đồng thời phát triển kĩ năng sống cho học sinh; tăng cường giáo dục thẩm mĩ, đạo đức, lối sống đáp ứng mục tiêu giáo dục toàn diện cho học sinh, góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Nội dung các tiết mục văn nghệ, kể chuyện xoay quanh chủ đề về mái trường, thầy cô, bạn bè, ca ngợi truyền thống tôn sư trọng đạo, về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ca ngợi những tấm gương ham học, ý chí vượt khó… Các câu chuyện mang tính giáo dục cao.

Buổi giao lưu đã được các lớp đầu tư dàn dựng rất công phu về cả nội dung và hình thức, mang lại cho người xem những tiết mục rất hay và ý nghĩa, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng thầy cô giáo, các em HS và các bậc phụ huynh. Đặc biệt là tiết mục kể chuyện của lớp 3A  rất đặc sắc với màn chào hỏi đầy ẩn tượng về dân ca ví dặm và lối kể chuyện rất truyền cảm, thể hiện cảm xúc chân thành khiến người xem xúc động.

Trải qua 16 tiết mục văn nghệ và kể chuyện của 16 lớp, Ban giám khảo đã chọn ra được một tiết mục đạt giải A đó là tiết mục của lớp 3A với câu chuyện “Đêm giao thừa Bác đến với người nghèo’’. Hai tiết mục đạt giải B đó là tiết mục múa hát “Thương lắm thầy cô ơi” của lớp 5A và “Lời thầy cô” của lớp 5B; 3 tiết mục giải C thuộc về các lớp 3B, 4C, 5C và 10 phần quà cho các lớp còn lại nhằm động viên, khuyến khích các em tham gia trong các hoạt động.

                 Tiết mục đạt giải A  “ Đêm giao thừa Bác đến với người nghèo’

            Hai tiết mục đạt giải B “Thương lắm thầy cô ơi” và “Lời thầy cô”

                                    Ba tiết mục đạt giải C

                               Các tiết mục đạt giải khuyến khích.

Sự nhí nhảnh, hồn nhiên, vui tươi, lắng động và ý nghĩa là những nhận xét chung nhất về 16 tiết mục Văn nghệ - Kể chuyện của các em học sinh trường tiểu học Gia phố hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20/11. Buổi giao lưu khép lại nhưng dư âm vẫn còn đọng mãi trong lòng mỗi thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh. Buổi giao lưu không chỉ dừng lại ở các giải mà đã tạo ra được một sân chơi thật bổ ích, đem lại sự hứng khởi, niềm vui, giúp các em học tập lẫn nhau và làm tiền đề cho những hoạt động tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu


Tác giả: Lê Thị Nguyệt Minh
Nguồn:tieuhocgiapho.huongkhe.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan