A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Gia Phố Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường Năm học 2018- 2019

Thực hiện kế hoạch năm học của nhà trường, Kế hoạch công tác tháng 11 vào chiều ngày 28/11/2018, Trường tiểu học Gia Phố đã tổ chức thành công Lễ Khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng năm học 2018 - 2019. Buổi lễ có sự tham gia của Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và hơn 50 vận động viên cùng toàn thể học sinh trong toàn trường.

Với mục tiêu giáo dục toàn diện cho các em, bên cạnh việc thực hiện nhiệm vụ giảng dạy giáo dục thể chất trong giờ chính khóa theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Những năm qua, Ban giám hiệu luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới công tác phát triển phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao thể lực cho học sinh. Bên cạnh đó, nhà trường cũng xây dựng nhiều câu lạc bộ thể thao, thu hút đông đảo các em tham gia luyện tập thường xuyên như: bóng đá, cờ vua, bơi,... Bên cạnh ý nghĩa rèn luyện sức khỏe, tăng cường hoạt động thể chất, việc tổ chức các câu lạc bộ ngoại khóa còn giúp cho các em phát triển cả về mặt tinh thần để học tập tốt hơn. Mặt khác, việc tham gia câu lạc bộ thể thao còn là cơ hội thuận lợi để các em giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết.

Hội khoẻ Phù Đổng của trường năm nay có sự tham gia của các vận động viên học sinh ở 5 môn thi đấu bao gồm: Bóng đá, Cờ vua, Bật xa tại chỗ, chạy 60m, bóng bàn. Chương trình hoạt động thể dục thể thao này dành cho tất cả các khối lớp, tập hợp đông đảo lực lượng vận động viên nhí của nhà trường tham gia thi đấu. Đây là cơ sở cho nhà trường tuyển chọn những học sinh giàu tiềm năng vào đội tuyển và tiếp tục bồi dưỡng để tham gia các giải đấu thể thao trong và ngoài trường.

Lễ chào cờ khai mạc

Hiệu trưởng khai mạc Hội khỏe

Đại diện tổ trọng tài và vận động viên tuyên thệ

Điểm nhấn của Lễ Khai mạc là tiết mục đồng diễn Võ thuật Bài võ Cổ truyền Việt Nam dành cho lứa tuổi học sinh tiểu học với áo đỏ sao vàng do các thành viên Câu lạc bộ Võ thuật của nhà trường biểu diễn.

 

 

Bài đồng diễn võ thuật do các em học sinh biểu diễn

Sau lễ khai mạc các vận động viên nhí thi đấu vòng chung kết tất cả các bộ môn để tranh giải Nhất, Nhì, Ba. Nhà trường sẽ tổ chức Lễ bế mạc và trao giải cho những tập thể, cá nhân vận động viên xuất sắc nhất tại Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm nay.

Dưới đây là một sô hình ảnh tham gia thi đấu của các vận động viên nhí


Tác giả: Phạm Thị Thúy Mai
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan