A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỀU HỌC GIA PHỐ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2019 – 2020.

Thực hiện theo chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2019 – 2020 của Hội đồng đội Huyện;  kế hoạch công tác Đội của trường Tiểu học Gia phố. Được sự nhất trí và quan tâm của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường ngày 11 tháng 10 năm 2019, Liên đội trường tiểu học Gia phố đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội  nhằm tổng kết các hoạt động của liên đội năm học 2018 – 2019 và phương hướng hoạt động của năm học 2019 – 2020.

Tham dự Đại hội có Thầy giáoTrịnh Xuân Lợi - chuyên viên phòng Giáo dục và đào tạo Hương Khê phụ trách công tác Đoàn Đội, anh Phan Anh Chứ - Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội xã Gia phố, Thầy giáo Lê Ngọc Sơn – BT chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo và các bạn đội viên, sao nhi đồng tiêu biểu đại diện cho học sinh toàn trường.

Đại biểu tham gia Đại hội

Đại hội diễn ra trong không khí trang nghiêm, háo hức và không kém phần vui nhộn. Mở đầu cho Đại hội là màn truyền thống đầy ấn tượng và một số tiết mục văn nghệ đặc sắc của các đội viên đến từ các chi đội.

Hình ảnh màn truyền thống

 

Tại Đại hội, các em đã được nghe Bản báo cáo tổng kết công tác Đội, phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019 và Phương hướng hoạt động đội năm học 2019 – 2020 với chủ đề: “Thiếu nhi Việt Nam Đoàn kết, Chăm ngoan”. Qua đây, các chi đội cũng đã đóng góp rất nhiều ý kiến tham luận thiết thực, với nội dung tập trung vào các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của liên đội .

Về tham dự Đại hội Thầy giáo Trịnh Xuân Lợi – Chuyên viên phòng Giáo dục đã ghi nhận, đánh giá cao thành tích của Liên đội trong năm học vừa qua và căn dặn liên đội cần phát huy hơn nữa những mặt mạnh để có thể đạt kết quả cao hơn trong năm học 2019 – 2020.

Qua lời phát biểu của Thầy giáo Trịnh Xuân Lợi, Thầy Lê Ngọc Sơn đại diện Ban giám hiệu nhà trường đã gửi lời cảm ơn và xin tiếp thu ý kiến. Thầy đã kêu gọi tất cả các em học sinh tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học, chăm ngoan, hoàn thành tốt với chủ đề Đội đã đề ra, để cùng nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ  năm học.

Thầy Lê Ngọc Sơn (Hiệu trưởng) phát biểu ý kiến trước Đại hội

 

Thay mặt Ban chỉ huy Liên đội, bạn Phan Đình Nam xin hứa trước Đại hội sẽ phấn đấu học tập và rèn luyện để đưa phong trào đội ngày càng đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa. Sau một buổi làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra 20 Đội viên tiêu biểu vào Ban chỉ huy liên Đội mới.

Đại hội Liên đội trường Tiểu học Gia phố kết thúc thành công tốt đẹp trong sự phấn khởi, tràn đầy hi vọng. Mong rằng trong năm học này với sự tâm huyết của các thầy cô giáo, sự nổ lực của các em, sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường cũng như lãnh đạo phòng, Hội đồng đội huyện sẽ mang lại cho Liên Đội Gia Phố nói riêng, Trường tiểu học Gia phố nói chung những thành tích cao và nổi bật.

                                 Một số hình ảnh nổi bật của Đại hội.

 


Tác giả: Đinh Thị Sửu
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan