TỔ 2+3 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TIẾT DẠY THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY 20 THÁNG 10.

Chiều ngày 14 tháng 10 năm 2020. Trường TH Gia Phố triển khai sinh hoạt chuyên môn “Đổi mới phương pháp dạy học, theo hướng phát triển năng lực và phẩm chất của người học”. Trong đó có tổ 2+3; Tiết dạy môn Toán lớp 3A do cô Lê Thị Kim Hoa thể hiện. Về dự giờ trong tổ có thầy giáo Lê Ngọc Sơn –Hiệu trưởng nhà trường và cùng 6 thành viên trong tổ tham dự. Qua tiết dạy đã thể hiện rõ phương pháp dạy mới “Lấy học sinh làm trung tâm” các nhóm học sinh thảo luận hào hứng, sôi nổi, mạnh dạn trao đổi đưa ra ý kiến của mình trước nhóm, trước lớp, tự tin trong học tập. Tiết dạy của cô đã bám sát mục tiêu bài học xác định hệ thống câu hỏi gợi mở từ thấp đến cao. Học sinh hoạt động tích cực. Tiết dạy của cô diễn ra tự nhiên, nhẹ nhàng hiệu quả cao. Qua tiết dạy mọi thành viên trong tổ chia sẻ tiết dạy rất sôi nổi; Tiết dạy được nhiều đồng chí đánh giá cao và học nhiều điều bổ ích từ cô giáo Lê Thị Kim Hoa -Tổ phó chuyên môn  2+3.

Một số hình ảnh tiết dạy:

Tác giả: Trần Thị Thu