A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC GIA PHỐ ĐÓN TẾT TRUNG THU 2020

    Hòa trong không khí vui tươi của học sinh cả nước đón chào Tết trung thu năm 2020, sáng ngày 28 tháng 9, trường Tiểu học Gia Phố đã tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” cho các em học sinh. Các hoạt động diễn ra với nhiều nội dung phong phú và hình thức hấp dẫn.

    Trong không khí vui tươi, các em học sinh đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, những câu chuyện cổ tích gắn với đêm rằm trung thu, hình ảnh của chú Cuội, chị Hằng,...được tái hiện một cách tự nhiên, ngộ nghĩnh qua các vai diễn các em học sinh.

    Thông qua các hoạt động này các em học sinh được rèn luyện thêm nhiều kĩ năng, hiểu biết thêm về những truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Qua các hoạt động này các em cũng có thêm nhiều cơ hội để thể hiện và phát huy hơn nữa khả năng của bản thân.

     Ngày Tết trung thu không chỉ mang lại cho các em niềm vui, sự gắn kết với bạn bè, gia đình mà Tết trung thu còn giúp các em gửi gắm các ước mơ, khát vọng của bản thân, sẻ chia cùng các bạn,...

     Chương trình “ Vui Tết trung thu thật vui và ý nghĩa với tất cả các em học sinh, nhà trường hy vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho các em học sinh niềm vui, tiếng cười sau những giờ học căng thẳng.

     Tết Trung Thu là một phong tục rất có ý nghĩa. Đó là ý nghĩa của săn sóc, của báo hiếu, của biết ơn, của tình thân hữu, của đoàn tụ, và của thương yêu. Việc tổ chức các hoạt động gắn với những nội dung bổ ích sẽ góp phần duy trì và phát triển ý nghĩa cao đẹp này.

                                             Một số hình ảnh:

 

 

 


Tác giả: Dương Thị Trúc Quỳnh
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan