A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC GIA PHỐ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ CC,VC NĂM HỌC 2020 -2021.

Thực hiện công văn hướng dẫn của LĐLĐ huyện và phòng Giáo dục  huyện Hương Khê. Được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, chiều ngày 07 tháng 10 năm 2020 trường TH Gia Phố đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2020 – 2021.

Về tham dự Hội nghị, trường rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí: Đinh Công Tịu - Chủ tịch LĐLĐ huyện Hương Khê, đồng chí Đặng Hồng Thanh – Bí thư  Đảng Ủy xã Gia Phố, đồng chí Đặng Viết Long – Chủ tịch UBND xã và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong  trường.

          Với sự nổ lực phấn đấu và đoàn kết của các cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường, năm học 2019 – 2020 đã gặt hái được những thành công đáng kể. Điều này cũng đã được nhắc lại trong bản Báo cáo tổng kết năm học do đồng chí Nguyễn Hữu Tuấn thông qua,  như  giữ vững trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II, năm học 2019 – 2020  trường đã có 3 đồng chí đạt danh hiệu CSTĐCS, 23 đồng chí đạt danh hiệu LĐTT, có nhiều sáng kiến đạt bậc 3, bậc 4 cấp huyện…Trước những kết quả đạt được đó, năm học 2020 – 2021 cũng đã vạch ra những Phương hướng, nhiệm vụ và mục tiêu cụ thể để cùng nhau đoàn kết và phấn đấu giành được những thành tích cao hơn nữa.

          Cũng trong Hội nghị, chúng ta được nghe bản Báo cáo tổng kết các phong trào thi đua năm học 2019 – 2020 và kế hoạch phát động các phong trào thi đua năm học 2020 -2021 của BCH Công đoàn. Thông qua bản báo cáo, đồng chí Đinh Công Tịu – Chủ tịch LĐLĐ huyện cũng như các đại biểu lãnh đạo xã đã ghi nhận những thành tích đạt được của Công đoàn trong năm học qua và nhất trí với bản kế hoạch của năm học này. Đồng thời các đồng chí cũng đã có những ý kiến đóng góp rất ý nghĩa và thiết thực về cả lĩnh vực chuyên môn lẫn lĩnh vực công đoàn nhằm tạo động lực cho Công đoàn nói riêng, trường Tiểu học Gia Phố nói chung đạt được những thành tích như bản kế hoạch đã đề ra. Thay mặt Hội nghị đồng chí Lê Ngọc Sơn đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo và hứa quyết tâm thầy và trò cùng nhau vượt qua mọi khó khăn để đạt được nhiều kết quả tích cực trong năm học mới.

          Bên cạnh đó, hội nghị cũng được nghe bản Báo cáo kết quả hoạt động của ban TTND ; các quy chế, nội quy của trường do ban thanh tra và đồng chí kế toán thông qua.

          Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thắng thắn, công khai thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ công chức, viên chức. Đã có nhiều ý kiến phát biểu rất có chiều sâu tập trung vào nâng cao chất lượng dạy học được cấp cấp trên đánh giá cao như ý kiến của đồng chí Nguyễn Hữu Tuấn, ý kiến của đồng chí Dương Thị Trúc Quỳnh tổ tưởng tổ 4,5, đồng chí Phạm ThịMai Hương tổ trưởng tổ 2,3….Các đồng chí đã không ngại chỉ ra những hạn chế của bản thân, của nhà trường để cùng nhau tìm cách tháo gỡ và phấn giành những thành tích cao hơn trong năm học 2020- 2021 này.

          Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học  2020 – 2021 đã thành công tốt đẹp. Với truyền thống đoàn kết, năng động sáng tạo, chấp hành tốt mọi nội quy, quy định của ngành, của trường tập thể cán bộ công chức, viên chức trường Tiểu học Gia Phố hân hoan chào đón một năm học  mới với nhiều thành công mới.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Lê Thị Nguyệt Minh-Hà Thu Nguyệt
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan