CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH GIA PHỐ : TỔ CHỨC MÍT TINH KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 VÀ CHIA TAY GIÁO VIÊN VỀ NGHỈ HƯU

Thứ ba - 20/10/2015 21:29
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH GIA PHỐ  : TỔ CHỨC MÍT TINH KỶ NIỆM  NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 VÀ CHIA TAY GIÁO VIÊN VỀ NGHỈ HƯU

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH GIA PHỐ : TỔ CHỨC MÍT TINH KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 VÀ CHIA TAY GIÁO VIÊN VỀ NGHỈ HƯU

     Hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước hướng tới kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10. Chiều ngày 20/10/2015, Ban chấp hành công đoàn; Ban nữ công trường TH Gia Phố long trọng tổ chức buổi mít tinh kỷ niệm lần thứ 85 ngày Thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930 - 20/10/2015).
        Tham gia buổi lễ có đông đủ nữ cán bộ, giáo viên. Các đồng trong BGH và giáo viên nam  nhà trường, đại diện hội phụ huynh cùng tới dự.
       Khai mạc buổi lễ, đồng chí Lê Thị Mai Hương – CTCĐ của trường đã ôn lại truyền thống Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và chặng đường 85 năm thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Đồng chí nói: “ Truyền thống vẻ vang của dân tộc Việt Nam và những đóng góp to lớn của các thế hệ phụ nữ trong lịch sử hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước. Các thế hệ phụ nữ đã nối tiếp nhau viết lên những trang sử hào hùng của dân tộc và không ngừng đấu tranh cho sự nghiệp giải phóng phụ nữ; xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu đã trao tặng: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”
       Cũng tại buổi lễ này đồng chí Trần Thị Thủy –Nữ công đã  đánh giá những đóng góp của phong trào nữ công nhà trường: “Trong những năm qua, chị em phụ nữ trường TH Gia Phố  đã luôn khẳng định được vai trò quan trọng và có những đóng góp lớn lao cho sự phát triển vững mạnh, toàn diện của nhà trường, giữ gìn, phát huy phẩm chất đạo đức trong sáng của nữ cán bộ giáo viên trong ngành giáo dục, sống giản dị, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và trong công việc, nhiều chị em đã đạt danh hiệu: “giỏi việc trường, đảm việc nhà”, “chiến sĩ thi đua cơ sở”, “giáo viên giỏi”…
      Thay mặt Nhà trường đồng chí Lê Xuân Quý - Phó hiệu trưởng – đã tặng bó hoa tươi thắm cho chị em và nhiệt liệt biểu dương tinh thần, trách nhiệm và những đóng góp quý báu của các nữ GV,NV nhà trường, đồng chí mong muốn: “ Chị em phụ nữ trường ta hãy tự tin, tiếp tục cố gắng khắc phục khó khăn, phát huy tinh thần tích cực, chủ động sáng tạo, thực hiện tốt các Cuộc vận động và các phong trào thi đua mà ngành giáo dục phát động, để nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. Xứng đáng với vị thế là đơn vị điển hình tiên tiến, lá cờ đầu bậc học Tiểu học của huyện nhà” và đồng chí cũng thay mặt cho CBGV trong trường gửi lời chúc đến đồng chí Hoàng Thị Hoa ,là giáo viên của trường được về nghỉ hưu theo chế độ.
     Nhân dịp này, Công đoàn và nhà trường và tất cả CBGVNV đã dành một phần quà để tặng cho đ/c Hoa, mong đồng chí về tại địa phương luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, phát huy hơn nữa những phẩm chất  tốt đẹp của một nhà giáo.      
    Buổi lễ diễn ra trong không khí vui vẻ, phấn khởi và đoàn kết, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người.

Tác giả bài viết: Lê Thị Mai Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

VIDEO

Loading the player...

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 9

Hôm nayHôm nay : 30

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3026

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 224449

LIÊN KẾT NHANH