HỘI ĐỒNG ĐỘI HUYỆN HƯƠNG KHÊ PHỐI HỢP VỚI CÁC TRƯỜNG TIỂU HỌC CỤM 4 TỔ CHỨC HỘI THI NGHI THỨC ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH NĂM HỌC 2016 – 2017

Thứ tư - 26/04/2017 20:09
     Chiều ngày 26/4/2017, Hội đồng đội huyện Hương Khê đã phối hợp với các trường tiều học thuộc cụm 4 tổ chức Hội thi Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh năm học 2016 – 2017 tại Trường Tiểu học Thị Trấn Hương Khê với sự tham gia sôi nổi của 8 liên đội Tiểu học gồm: TH Thị Trấn, TH Hương Long, TH Phú Gia, TH Gia Phố, TH Phú Phong, TH Hương Vĩnh, TH Hương Xuân, Hương Bình.

Hội thi Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh năm học 2016 – 2017
     Đến tham dự hội thi có đồng chí Trịnh Xuân Lợi, Lê Hữu Tân – Chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo Hương Khê, đại diện Ban Giám hiệu của các trường Tiểu học, cùng tổng phụ trách đội, giáo viên và học sinh các trường tiểu học thuộc cụm 4. Hội thi năm nay diễn ra sôi nổi với các nội dung như diễu hành, thực hiện thi các nội dung theo Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh và múa hát tập thể.

Đại biểu và ban tổ chức hội thi.
     Hội thi là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), chào mừng kỉ niệm 150 năm ngày thành lập huyện Hương Khê. Qua hội thi, tạo điều kiện cho các bạn đội viên trong cụm 4 có dịp gặp gỡ, giao lưu và học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, qua đó đánh giá được kết quả thực hiện Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh tại các liên đội.

Phần thi múa hát tập thể của các đội viên.

Tác giả bài viết: Đăng Bính - Quốc Việt