Phòng GD-ĐT Hương Khê tổ chức thành công cuộc thi Giải toán qua mạng internet (ViOlympic) cho học sinh lớp 5 trên địa bàn toàn huyện năm học 2016-2017.

Thứ tư - 08/03/2017 10:18

Chiều ngày 7/3/2013, cùng với hàng triệu học sinh ở các tỉnh thành trong cả nước các em học sinh lớp 5 thuộc các trường tiểu học trên địa bàn huyên Hương Khê đã tham gia cuộc thi giải toán qua mạng Internet(ViOlympic) vòng thi thứ 16, vòng thi cấp quận, huyện. Cuộc thi nhận được sự quan tâm đặc biệt của thầy: Trần Đình Hùng - HUV - Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo Hương Khê, thầy đã có mặt tại điểm thi để chỉ đạo và giảm sát công tác coi, chấm thi.

Quang cảnh tại phòng thi.

Căn cứ số lượng học sinh dự thi, Ban tổ chức cuộc thi đã bố trí trường tiểu học Phú Phong là địa điểm thi. Để đảm bảo các điều kiện về thiết bị kĩ thuật một cách tốt nhất cho cuộc thi, Phòng GD-ĐT đã chỉ đạo trường tiểu học Phú Phong chuẩn bị đủ số máy tính có cấu hình mạnh, đường truyền internet tốc độ cao, đảm bảo nguồn điện ổn định… Nhờ sự chuẩn bị đầy đủ, chu đáo nên cuộc thi đã thực hiện nghiêm túc, đúng kế hoạch thời gian qui định. Tại kỳ thi này có 15 em học sinh đền từ các đơn vị như: TH Thị Trấn, TH Phú Phong, TH Truông Bát, TH Hương Trạch, TH Phúc Trạch.

Các em học sinh chẳm chú và nghiêm túc làm bài thi.

ViOlympic là cuộc thi mang tính chất của một sân chơi trí tuệ. Học sinh tham gia cuộc thi với một tâm thế hào hứng, thoải mái. Vì thế cuộc thi đã nhận được sự đồng tình cao của đông đảo phụ huynh, học sinh.

Tác giả bài viết: Đăng Bính - Nguyễn Liên