CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

Thực hiện kế hoạch của cụm chuyên môn năm học 2016 - 2017 về việc tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm trường, chiều ngày 15 tháng 03 năm 2017, tại trường Tiểu học Gia Phố đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn về dạy học Mĩ thuật.

Thứ sáu - 17/03/2017 12:26
 

          Thực hiện kế hoạch của cụm chuyên môn năm học 2016 - 2017 về việc tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm trường, sáng ngày chiều ngày 15 tháng 03 năm 2017, tại trường Tiểu học Gia Phố đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn về dạy học Mĩ thuật tiểu học theo phương pháp của Đan Mạch .
          Với mục tiêu giúp các đồng chí giáo viên dạy mĩ thuật nắm được cách thức tổ chức, quy trình và  đưa ra các giải pháp để thực hiện hiệu quả giảng dạy phương pháp mới của dạy Mĩ thuật tiểu học của Đan Mạch.
          Sinh hoạt chuyên môn Mĩ thuật theo cụm sẽ giúp cho giáo viên chủ động, tích cực hơn trong bài giảng của mình. Vì khi đến các buổi sinh hoạt chuyên môn Mĩ thuật hầu hết  giáo viên đều có tinh thần chuẩn bị bài thật kỹ cả về kiến thức chuyên môn lẫn thực tiễn, tìm hiểu, trao đổi với đồng nghiệp nhiều hơn để có một buổi dạy đạt kết quả cao nhất.

          Đến dự với buổi sinh hoạt chuyên môn có thầy: Lê Hữu Tân – Chuyên viên phòng giáo dục và đào tao Hương Khê, các đồng chí Hiệu trưởng các trường tiểu học  và các đồng chí giáo viên dạy mĩ thuật trong toàn huyện.
Nội dung :
1.     Dự giờ 01 tiết: Môn : Mĩ thuật                      
       - Giáo viên dạy: Cô giáo Nguyễn Thị Nguyệt Minh – Giáo viên trường Tiểu học Gia Phố
Sau khi dự giờ các đồng chí trong trường, cụm trường đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về cách thức tổ chức, quy trình và phương pháp dạy học thông qua tiết dạy… Bên cạnh đó, các em học sinh tham gia học tập tích cực, tự giác và hiệu quả. 
2. Thảo luận về phương pháp dạy học mới của dạy Mĩ thuật tiểu học theo phương pháp của Đan Mạch trong chương trình.  Các đồng chí cán bộ, giáo viên tham dự đã tham gia đóng góp ý kiến một cách cởi mở. Các đồng chí giáo viên đã thảo luận và đưa ra những thuận lợi và khó khăn khi dạy học mĩ thuật theo phương pháp của Đan Mạch trong nhà trường. Buổi sinh hoạt thành công tốt đẹp.
 

Tác giả bài viết: Đăng Bính - Nguyệt Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

VIDEO

Loading the player...

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 4

Hôm nayHôm nay : 25

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3021

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 224444

LIÊN KẾT NHANH