CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC GIA PHỐ TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2017.

Thứ tư - 08/03/2017 17:16
     Căn cứ phương hướng nhiệm vụ công tác công đoàn của Công đoàn giáo dục Hương Khê và chương trình công tác nữ công năm học 2016 - 2017, căn cứ kế hoạch nhà trường, Công đoàn cở sở trường Tiểu học Gia Phố tổ chức kỉ niệm ngày quốc tế phụ  nữ 8/3/2017 vào lúc 15h tại văn phòng. Tham dự buổi lễ có thầy giáoLê Ngọc Sơn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, BCH công đoàn cơ sở cùng 38 chị em nữ công nhân viên lao động của trường. Tại buổi lễ thầy giáo Lê Ngọc Sơn đại diện cho chi bộ, BGH nhà trường có bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc đầy ý nghĩa tới toàn thể chị em phụ nữ trong đơn vị  nhân ngày lễ kỷ niệm.

Thầy giáo Lê Ngọc Sơn đại diện cho chi bộ, BGH nhà tặng hoa chúc mừng chị em nhân ngày 08/03.

Tổ chức kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, góp phần thúc đẩy phong trào về giới trong nữ công nhân viên lao động. Nâng cao tinh thần Phụ nữ “Giỏi việc Trường  -  Đảm việc Nhà”, “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm” là câu nói dân gian thể hiện vai trò quan trọng của người phụ nữ trong gia đình. Tạo không khí giao lưu, đoàn kết, thân thiện giữa các Công đoàn viên trong nhà trường.

Đồng chí: Lê Thị Huyền trưởng ban nữ công nhà trường đọc lịch sử ngày 08/03.

Tại buổi kỷ niệm chị em phụ nữ đã cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử của phong trào Phụ nữ Quốc tế 8/3, cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời nhấn mạnh vai trò của phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ trường tiểu học Gia Phố nói riêng trong sự nghiệp phát triển của đất nước, đặc biệt là vai trò của phụ nữ trong thời kỳ đổi mới.

Tác giả bài viết: Đăng Binh - Phương Hoa