Chiều ngày 19/11/2015, UBND xã Gia Phố long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 33 năm ngày giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 - 20/11/2015).

Thứ hai - 23/11/2015 20:45
Đ/c Nguyễn Tiến Dũng –HUV, Bí thư kiêm Chủ tịch UBND xã Gia Phố đọc diễn văn chúc mừng.

Thành phần tham dự buổi lễ kỷ niệm có đ/c  Nguyễn Tiến Dũng – HUV, Bí thư kiêm Chủ tịch UBND xã Gia Phố, Hiệu Trưởng các trường: THCS, TH, Mầm Non; cựu giáo chức, giáo viên và học sinh trên địa bàn.Mở đầu buổi lễ kỉ niệm là các tiết mục văn nghệ do Trường Tiểu học, THCS, Mầm non dàn dựng công phụ để chào kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Các tiết mục là những lời ca, điệu múa mang đậm tình nghĩa thầy trò, càng làm tăng thêm ý nghĩa của buổi lễ trọng đại này.Tại buổi Lễ kỷ niệm, đ/c Phạm Đức Thạch - Phó Bí thư Đảng ủy tặng hoa tri ân, chúc mừng các thầy giáo, cô giáo và hứa sẽ chung tay cùng với các nhà trường giáo dục con em của mình chăm ngoan học giỏi, để mai sau lớn lên thành người có ích cho quê hương Gia Phố thân yêu.Lễ kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015) diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ kết thúc đã để lại trong mỗi thầy cô một niềm vui khôn tả và niềm khao khát sẽ vượt qua mọi khó khăn, gian khổ để đạt kết quả cao trong sự nghiệp trồng người.

Tác giả bài viết: Quốc Việt

Từ khóa: buổi lễ, kỷ niệm, giáo