Đoàn Sở Giáo Dục Và Đào Tạo Hà Tĩnh về kiểm tra công tác phổ cập tại Trường Tiểu học Gia Phố.

Thứ bảy - 24/10/2015 13:02
Thầy: Hoàng Hồ phó phòng Giáo Dục Và Đào Tạo Hương Khê giới thiệu thành phần và lịch làm việc của đoàn.

Sáng ngày 24/10/2015 lãnh đạo UBND xã cùng cán bộ công nhân viên Trường Tiểu học Gia Phố đã vinh dự được tiếp đón đoàn kiểm tra của Sở Giáo Dục Và Đào Tạo Hà Tĩnh về kiểm tra công tác phổ cập tại trường. Thành phần đoàn kiểm tra gồm có Thầy: Hữu Trung ( Trưởng đoàn), Minh Châu chuyên viên Sở Giáo Dục Và Đào Tạo Hà Tĩnh, đi cùng đoàn có Thầy: Hoàng Hồ phó phòng Giáo Dục Và Đào Tạo Hương Khê.
     Về làm việc tại Trường Tiểu học Gia Phố đoàn công tác đã có các hoạt động kiểm tra về cơ sở vật chất, hồ sơ phổ cập của trường trong năm học 2015-2016. Đoàn cũng ghé thăm công trình nhà đa chức năng đang thi công của trường và tham quan một số phòng chức năng. Cuối buổi làm việc thầy Hữu Trung trưởng đoàn công tác đã nêu kết luận về công tác kiểm tra của đoàn tại đơn vị là rất tốt. Đại diện cho chính quyền địa phương cũng đã có những phát biểu cảm ơn đoàn kiểm tra của Sở Giáo Dục Và Đào Tạo Hà Tĩnh.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thuận