CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

Đội văn nghệ Liên đội Trường tiểu học Gia Phố tham gia lễ kỉ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam do UBND huyện Hương Khê tổ chức.

Thứ tư - 18/11/2015 21:45
Tiết mục của Đội văn nghệ Liên đội  Trường tiểu học Gia Phố tại buổi lễ kỉ niệm.

Tiết mục của Đội văn nghệ Liên đội Trường tiểu học Gia Phố tại buổi lễ kỉ niệm.

     Chiều ngày 18/11/2015 tại Trung tâm văn hóa huyện Hương Khê Đội văn nghệ Liên đội  Trường tiểu học Gia Phố đã có mặt đầy đủ để tham gia lễ kỉ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Về tham dự buổi lễ có Phó bí thư huyện ủy Ngô Xuân Ninh, Chủ tịch UBND huyện Lê Ngọc Huấn, trưởng các phòng ban, Hiệu trưởng các trường THPT, THCS, TH, Mầm non, cựu giáo chức, giáo viên cùng học sinh các trường trên địa bàn huyện Hương Khê cùng về tham dự.
      Ngày nhà giáo Việt Nam có nguồn gốc từ sự kiện lịch sử thế giới, đó là vào tháng 8 năm 1957, Hội nghị quốc tế các nhà giáo họp tại Vacsava (Ba Lan) thông qua bản “Hiến chương các nhà giáo” và quyết định lấy ngày 20 tháng 11 hàng năm là ngày “Quốc tế Hiến chương các nhà giáo”. Hiểu rõ tầm quan trọng và vị trí của những người thầy trong sự nghiệp trồng người, Đảng và Nhà nước đã qua quyết định số 167 – HĐBT của Hội đồng Bộ trưởng ngày 28/09/1982 về ngày nhà giáo Việt Nam chọn ngày 20 -11 hàng năm làm ngày nhà giáo Việt Nam để tôn vinh và tri ân các thầy giáo, cô giáo.

Tác giả bài viết: Thu Hoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

VIDEO

Loading the player...

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 6

Hôm nayHôm nay : 27

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3023

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 224446

LIÊN KẾT NHANH