Trường Tiểu học Gia Phố long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 33 năm ngày giáo Việt Nam 20/11. ( 20/11/1982 – 20/11/2015)

Thứ sáu - 20/11/2015 15:17

Sáng ngày 20/11/2015 trường TH Gia Phố long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Về tham dự buổi lễ kỷ niệm có đ/c Phan Văn Kỷ - Bí Thư, đ/c Phạm Đức Thạch – Phó Bí Thư Đảng bộ xã Gia Phố Đảng, Đại diện hội phụ huynh và có sự mặt đầy đủ của cán bộ công nhân viên, học sinh nhà trường.
Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ được Liên Đội Trường Tiểu học Gia Phố biểu diễn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Các tiết mục là những lời ca, điệu múa mang đậm tình nghĩa thầy và trò.
Khai mạc Lễ kỷ niệm, Thầy Lê Ngọc Sơn, Bí Thư chi bộ; Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam tới tất cả các thầy giáo và cô giáo trong Trường. Đồng thời, thay mặt lãnh đạo nhà trường tặng hoa và gửi lời chúc mừng tới tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường. Trong không khí tưng bừng của ngày lễ kỷ niệm lần thứ 33 ngày Nhà giáo Việt Nam, Thầy Lê Ngọc Sơn đã nêu lên những thành tích mà tập thể Nhà trường đã đạt được trong công tác giáo dục, cũng như thành tích giảng dạy của tập thể giáo viên nhà trường trong năm học vừa qua. Từ bao đời nay, người thầy trong xã hội Việt Nam là biểu tượng cao quý tượng trưng cho trí tuệ tài năng của xã hội. Để công tác giáo dực của Nhà trường đạt kết quả cao hơn nữa, Thầy: Lê Ngọc Sơn đã đề cập đến những thành công bước đầu của nhà trường khi nhà trường đang thực hiện đổi mới giáo dục bằng việc áp dụng giảng dạy công nghệ môn Tiếng Việt cho khối 1, và mô hình trường học mới Vnen cho các khối lớp còn lại. Do chương trình đổi mới nên các giáo viên cũng gặp không ít khó khăn, vướng mắc đồng chí cũng ghi nhận sự nỗ lực vướt qua khó khăn của giáo viên nhà trường trong thời gian qua.

Tác giả bài viết: Ngô Thị Cầm