Trường tiểu học Gia Phố dạy thao giảng ở các lớp học theo mô hình trường học mới Vnen.

Thứ sáu - 16/10/2015 19:06

Nhà Trường phối hợp với Công Đoàn Trường tiểu học Gia Phố, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh tổ chức Thao giảng ở các khối 3, khối 4 học theo mô hình trường học mới Vnen nhằm lập thành tích chào mừng kỉ niệm 85 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015)
Chiều ngày 15/10/2015 tại trường tiểu học Gia Phố đã tổ chức dạy thao giảng tại các lớp 3A, 3B, 4A, 4B học theo mô hình trường học mới Vnen. Trong không khí phấn khởi vui tươi của cả giáo viên cũng như học sinh các tiết dạy thể hiện đã diễn ra rất sôi nổi, các giáo viên có tiết dạy thể hiện đã chuẩn bị bài giảng công phu và cận thận cùng với tinh thần học tập hăng say của các em học sinh càng làm tăng thêm ý nghĩa của đợt thao giảng lần này. Tại các tiết dạy thao giảng đều có sự tham gia của ban giảm hiệu nhà trường, các tổ chuyên môn và các thầy giáo, cô giáo. Các tiết dạy đều được bộ phận chuyên môn nhà trường đánh giá cao và xếp loại tốt.

Tác giả bài viết: Đăng Bính