TRƯỜNG TIỂU HỌC GIA PHỐ THAM GIA HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2015-2016

Thứ sáu - 13/11/2015 18:40

HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC GIA PHỐ THAM GIA HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2015-2016.

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong các nhà trường, phát huy phong trào rèn luyện sức khỏe, khích lệ các tài năng, năng khiếu TDTT, phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có thành tích, có triển vọng chuẩn bị tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh. Trong hai ngày 07 và 08 tháng 11 năm 2015, Phòng Giáo Dục đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện năm học 2015-2016 với các môn thi đấu: điền kinh, cờ vua, bóng đá,…
     Hiệu trưởng nhà trường cùng tất các các thầy, cô giáo và hơn 15 vận động viên đại diện cho học sinh toàn trường tham gia thi hội khỏe Phù Đổng cấp huyện. Mặc dù thời tiết vào những ngày lạnh giá và có mưa nhưng ngay từ sớm, các vận động viên đã tập trung đông đủ tại các địa điểm thi đấu để tham gia với không khí sôi động, tinh thần thể thao cao thượng. Môn bóng đá nam được chia làm 2 bảng đấu, bảng A diễn ra tại sân vận động xã Hương Trà, bảng B diễn ra tại sân vận động xã Gia Phố, đây cũng là môn trọng điểm của trường.

Tác giả bài viết: Thúy Mai